Fpt Telelecom Gia Lai

Giới Thiệu Fpt Telecom Chi Nhánh Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Gia Lai được tái lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1991, Gia Lai – Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum. Gia Lai có tiềm năng về thủy điện rất lớn, công trình thuỷ điện Yaly với công suất 720 MW và sản lượng điện 3,68 tỷ kwh đã hoàn thành vào tháng 4/2002 có tác động lớn đến phát triển các ngành kinh tế của tỉnh, đảm bảo nhu cầu năng lượng cho toàn vùng.

Thành Phố Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai ở vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Pleiku là Thành phố lớn thứ 3 tại Tây Nguyên và là đô thị quan trọng nhất của vùng Bắc Tây Nguyên.
Thành phố Pleiku là đô thị phía bắc Tây Nguyên, nằm trên trục giao thông giữa quốc lộ 14, quốc lộ 19 nối thông suốt cả nước, gần ngã ba Đông Dương, nằm trên cung đường Hồ Chí Minh, và trong vùng tam giác tăng trưởng các tỉnh lân cận, cũng như các quốc gia láng giềng như Campuchia, Lào. Du lịch tại Pleiku: du lịch hồ Đức An, công viên Đồng Xanh, Về Nguồn, biển hồ T’nưng… Ngoài ra ngay tại Pleiku, du khách có thể được thưởng thức hương vị cafê-trà sữa hoa hướng dương ở phố núi Pleiku.

Gia Lai là tỉnh nằm ở cao nguyên trung bộ, là tỉnh có tiềm năng thủy điện khá lớn, sự phát triển của gia lai có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế cả khu vực. Giao thông Gia Lai khá thuận lợi không những về đường bộ mà còn cả đường hành không. Tỉnh có Quốc lộ 14 nối các tỉnh Đắk Lắk, Kontum thông đến Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tuyến đường Hồ Chí Minh đã rút ngắn khoảng cách từ Gia Lai đến các trung tâm kinh tế chính trị lớn của cả nước. Các tuyến Quốc lộ 19 xuống thành phố Quy Nhơn, thuộc Bình Định, Quốc lộ 25 đến Tuy Hoà, thuộc địa phận tỉnh Phú Yên. Ngoài ra, Sân bay Pleiku của Gia Lai, có đường bay nối Pleiku với các thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Fpt Telecom Lắp đặt tại các khu vực:

fpt phường Hoa Lư, fpt phường Yên Đỗ, fpt phường Ia Kring, fpt phường Diên Hồng, fpt phường Trà Bá, fpt phường Hội Phú, phường Thống Nhất, fpt phường Hội Thương, phường Thắng Lợi, phường Tây Sơn, fpt phường Phù Đổng, fpt phường Chi Lăng, fpt phường Yên Thế, phường Đống Đa, fpt xã Biển Hồ, fpt Đakđoa, fpt An Khê, Fpt Chư Sê.

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sau hơn 18 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với hơn 6000 nhân viên, 60 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

– Internet băng rộng: Cáp Đồng ADSL, Cáp Quang GPon, Cáp Quang FTTH

– Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu

– Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình FPT, Lắp Đặt Camera, Camera An Ninh.

– Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),…

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA FPT TELECOM:

Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng
Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet
Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
Cung cấp trò chơi trực tuyến trên mạng Internet, điện thoại di động
Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet
Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.

THẺ NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI CHI NHÁNH FPT GIA LAI

 

Hotline đại diện của nhân viên kinh doanh tại Gia Lai: 0947.833.679 Mr Tùng
IP phone: 13222
Email: Tungnd7@fpt.com.vn