Lắp Camera FPT tại Tp Pleiku tỉnh Gia Lai

FPT CAMERA LÀ GÌ ?

FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT – Chi nhánh Gia Lai. Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom Gia Lai đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin. 

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

CAMERA FPT LOẠI TRONG NHÀ

Camera fpt in 300290
 

Camera trong nhà (indoor) sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

CAMERA FPT LOẠI NGOÀI TRỜI

Camera fpt out 300290

 

Camera ngoài trời (outdoor) sử dụng kết nối dây LAN hỗ trợ PoE, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản. 

Với kết cấu vỏ hợp kim, chuẩn kháng nước IP66, tạo nên một thiết bị Camera ngoài trời bền bỉ với khí hậu Việt Nam, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

LƯU TRỮ CLOUD

Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh. 

Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết. 

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

 

BẢNG GIÁ GÓI CLOUD

 
 
 
 
 
 

Lưu trữ Cloud chính là giải pháp lưu trữ camera giám sát hiệu quả, đảm bảo dữ liệu không bị mất mát trong trường hợp xấu nhất là camera bị hư hỏng, trộm cắp.

 

Thi công lắp đặt tại: Thành phố Pieiku; Thị xã An Khê và Thị xã Ayun Pa; 14 huyện: Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê, Đức Cơ; Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro, Mang Yang, la Pa, Phú Thiện, Chư Pưh.

ỨNG DỤNG FPT CAMERA

FPT CAMERA APP

Ứng dụng FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ Camera, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD – 1080p.

Video của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud) tại Việt Nam, tín hiệu ổn định, an toàn và bảo mật. Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.

Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

 0947833679

 
 

FPT CAMERA ” AN TÂM – MỌI LÚC – MỌI NƠI 

Câu Hỏi Thường Gặp!

Dữ liệu của dịch vụ Camera FPT được lưu trữ tại đâu?

Sever lưu trữ được đặt tại FPT Data Center để giúp đường truyền ổn định và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Camera FPT có gì khác biệt so với camera ngoài thị trường?

– Toàn bộ dữ liệu về hình ảnh, âm thanh, tài khoản của khách hàng đều được mã hóa và lưu trữ an toàn tại hệ thống data center của FPT. Có tính an toàn và bảo mật cao.
– Tính năng ghi lại trên Cloud: tay vì dùng các thiết bị lưu trữ, video của khách hàng được lưu trên dịch vụ Cloud và có thể xem được mọi lúc, mọi nơi. Việc lưu trữ trên Cloud sẽ tăng tính an toàn tránh việc thẻ nhớ bị lấy cắp, hỏng hóc không xem lại được.
– Hỗ trợ dịch vụ 24/7: dịch vụ CSKH và kĩ thuật sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
– So với hệ thống camera thông thường quá cồng kềnh. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt lưu trữ trên ổ cứng, đầu ghi hình.

Sử dụng ứng dụng nào để quản lý Camera FPT?

Sử dụng ứng dụng ” FPT Camera ” được tải trên Google Play hoặc Apple Store

Dịch vụ Camera FPT có mấy loại Camera?

Có 2 loại: Camera FPT ngoài trời và trong nhà.

Camera FPT sử dụng kết nối dây Lan hay Wifi?

– Camera trong nhà: Hỗ trợ kết nối cả dây Lan và wifi
– Camera ngoài trời: Chỉ kết nối bằng dây Lan.

Làm thế nào để đăng nhập vào ứng dụng quản lý Camera?

Sau khi đăng ký Camera FPT thành công, hệ thống sẽ gởi về cho khách hàng thông tin đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký.

Mời Đánh Giá
0/5 (0 Reviews)